Béc Tưới PY32

650.000

Đã bán: 56
Còn lại: 21
Quà tặng / Khuyến mãi
  • ✔️ Tặng voucher giảm giá khi mua lần sau
  • ✔️ Miễn phí giao hàng với hóa đơn béc trên 1 triệu
  • ✔️ Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng
  • ✔️ Được phép kiểm tra hàng trước thanh toán

Quyền lợi khách hàng

Mô tả

Béc tưới PY32 Cải Tiến phù hợp tưới các loại cây công nghiệp như Tưới Cà phê, Mía, Hồ Tiêu, Thanh Long, Mai, Đào… các loại cây ăn trái khác

🗻 Nếu xài củ bơm điện 1 pha 1-1.5 hp trở lên

🗻 Nếu xài củ bơm hỏa tiễn 1.5 hp trở lên

🗻 Loại béc được sử dụng nhiều nhất vì giá rẻ hiểu quả cao

Mã sản phẩmPY32
Thương hiệuWaoWor
Chất liệuNhôm không rỉ
Loại béc tướiPhun mưa
CốtĐồng
Loại bécCánh Đập
Bán kính15-20 mét
Đường kính30-40 mét
Áp suất2-5 bar
Lưu lượng9-15 khối/h
Họng phun8, 10, 12, 14, 16
Cổ renPhi 42
Trọng lượng1 kg
TÍNH NĂNGTự đông quay tròn 360 độ hoặc chỉnh góc 90 – 1800 đều được
BẢO HÀNH1 đổi 1 trong 1 tháng

Béc tưới PY32 được thiết kế với vòi phun nước lớn, đường kính vòi phun đường kính 2 cm. Cung cấp một lượng lớn nước tưới  với vòi phun phạm vi dài và phân phối nước đồng đều. Thân chính và họng phun chính làm bằng hợp kim nhôm rất bền. Họng chính dùng họng 10 và có thể thay họng. Chúng tôi đã cải tiến thêm cần xẻ nước ở họng này. Giúp nước tưới đều hơn từ tầm trung ra tới tầm ngoài.

Họng phun phụ ở góc thân, được thiết kế ở đoạn nối giữa trục xoay và vòi phun, nhằm bổ sung nước cho vùng gần chân cắm béc. Chúng tôi đã cải tiến cần xẻ nước giúp các bác dễ sử dụng hơn và xẻ nước tười đều từ trong gốc béc ra tới tầm trung. Nối tiếp vời họng ngoài làm cho nước đều từ trong gốc béc ra đến ngoài.

 Cơ chế quay có thể lựa chọn tưới tròn đều 360˚, hoặc một phần của đường tròn 90 – 1800 tùy nhu cấu tưới và hình dạng của vườn. Cánh đập của béc cũng được làm bằng hợp kim nhôm bản dày, cánh tay đập dài, tạo lực đập khỏe, giúp cổ béc quay.

Béc tưới PY32 sử dụng được 3-5 năm tùy vào mức độ sử dụng của người dùng. Người dùng cần hiểu biết về cách lắp ráp hệ thống tưới để béc phát huy tối đa công dụng của béc. Béc quay không nên có các cây côi rậm rạp bên cạnh che  khuất tầm quay và bắn nước đi khỏi béc tưới. Béc tưới giúp cho lượng nước được rải đề trên mặt đất làm cho cây cối đều mát từ trên xuống. Và phát triển tốt hơn rất nhiều so với tưới đổ gốc làm tăng tỉ lệ đậu hoa và đọt phát triển mạnh. Hình thức tưới bằng béc phun mưa này còn giúp cho đỡ tốn thời gian lao động và đỡ tốn nước cho các vùng có nguồn nước khan hiếm như ở các vùng tây nguyên, tây bắc, nghệ an, hà tĩnh, thanh hóa và đồng bằng sông cửu long, ninh thuận, bình thuận. Ngoài  ra béc tưới này còn là hình thức tưới được điện tích lớn mà lại rẻ nhất trong các hệ thông tưới nhưng hiệu quả cũng rất cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất anh chị nhé!

SỰ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Để  đảm bảo cho quý khách chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu xảy ra lỗi cho quý khách.

Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để mua hàng chính hãng. Vì có 1 vài sản phẩn nhái mẫu mã nhìn giống y trang nhưng hiệu xuất đem lại rất kém, giá thành rẻ hơn một chút và nhìn bằng mắt thường rất khó phân biệt.

Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cho quý khách cách bảo trì béc sao cho được bền nhất.

Có bộ phận hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 nếu quý khách cần.

 

Đánh giá khách hàng
Đánh giá sản phẩm Béc Tưới PY32
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !!!

Contact Me on Zalo
0867 471 168