Béc Tưới 3 Tia Thành Phát

240.000

Đã bán: 1645
Còn lại: 462
Quà tặng / Khuyến mãi
  • ✔️ Tặng voucher giảm giá khi mua lần sau
  • ✔️ Miễn phí giao hàng với hóa đơn béc trên 1 triệu
  • ✔️ Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng
  • ✔️ Được phép kiểm tra hàng trước thanh toán

Quyền lợi khách hàng

Mô tả

Béc Tưới 3 Tia Thành Phát phù hợp cho tưới các loại cây công nghiệp như Tưới Cà phê, Mía, Hồ Tiêu, Thanh Long, Mai, Đào… các loại cây ăn trái khác

🗻Nếu xài củ bơn Văn Thể và máy nổ thì Văn Thể 2 trở lên

🗻Nếu xài củ bơm điện 3 pha củ thì 2 hp trở lên .

🗻Nếu xài củ bơm hỏa tiễn 3 pha thì 5 hp trở lên .

🗻Nếu dùng củ bơm chìm 1 pha thì 2 hp trở lên

🗻Loại béc được sử dụng nhiều nhất vì giá rẻ hiểu quả cao

** Tặng kèm 3 nút đầu phun xẻ nước thay thế

Béc Tưới 3 Tia Thành Phát (3NT) rải nước đều từ ngọn đến gốc. Tiết kiệm thời gian và sức khỏe. Có thể tưới vào buổi tối diệt sâu bọ rất nhiều lợi ích!

Béc Tưới 3 Tia Thành Phát (3NT) đã được cải tiến như mong muốn của bà con. Sản phẩm béc phun cánh đập được thiết kế với thân súng làm bằng hợp kim nhôm với 1 họng phun chính và 2 họng phun phụ. Cung cấp vòi phun phạm vi dài và phân phối nước đồng đều. Họng phun chính với độ nghiêng lệch 30˚ làm giảm đi sức cản của gió đảm bảo nước được đưa tới vùng tưới cần thiết. Với 2 họng phun phụ ôm sát thân xoay để hỗ trợ cho việc tưới tầm trung đảm bảo nước được phân phối đều từ họng phun đến điểm cuối của bán kính phun.

Béc quay không nên có các cây côi rậm rạp bên cạnh che  khuất tầm quay và bắn nước đi khỏi béc tưới. Béc tưới giúp cho lượng nước được rải đề trên mặt đất làm cho cây cối đều mát từ trên xuống. Và phát triển tốt hơn rất nhiều so với tưới đổ gốc làm tăng tỉ lệ đậu hoa và đọt phát triển mạnh.

YouTube video

Hình thức tưới bằng Béc phun mưa này còn giúp cho đỡ tốn thời gian lao động và đỡ tốn nước cho các vùng có nguồn nước khan hiếm như ở các vùng tây nguyên, tây bắc, nghệ an, hà tĩnh, thanh hóa và đồng bằng sông cửu long, ninh thuận, bình thuận…

Chất lượng tưới phun mưa phụ thuộc vào nhiều yếu tố Máy bơm, Ống tưới, địa hình và nhất là gió. Gió lớn thường gây tạ nước làm cho béc quay khôn như ý muốn. Đối với những vùng có vận tốc gió lớn hơn 5,6 m/giây thì nên ngừng tưới phun mưa.

Cải tạo được điều kiện về khí hậu của vùng đất trồng cây. Tiết kiệm nước tối đa, sử dụng từ 90- 95% lượng nước tưới. Cực kì có ý nghĩa với những vùng hiếm nước hay địa hình khó khăn.

YouTube video
Đánh giá khách hàng
Đánh giá sản phẩm Béc Tưới 3 Tia Thành Phát
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !!!

Contact Me on Zalo
0867 471 168