Béc Tưới PY35 Đài Loan

690.000

Đã bán: 1435
Còn lại: 243
Quà tặng / Khuyến mãi
  • ✔️ Tặng voucher giảm giá khi mua lần sau
  • ✔️ Miễn phí giao hàng với hóa đơn béc trên 1 triệu
  • ✔️ Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng
  • ✔️ Được phép kiểm tra hàng trước thanh toán

Quyền lợi khách hàng

Mô tả

Béc tưới PY35 Đài Loan Cải Tiến phù hợp tưới các loại cây công nghiệp như Tưới Cà phê, Mía, Hồ Tiêu, Thanh Long, Mai, Đào… các loại cây ăn trái khác

🗻 Nếu xài củ bơn Văn Thể và máy nổ thì Văn Thể 3 trở lên

🗻 Nếu xài củ bơm điện 1 pha, 3 pha củ thì 2 hp trở lên

🗻 Nếu xài củ bơm hỏa tiễn 1.5 hp trở lên

🗻 Loại béc được sử dụng nhiều nhất vì giá rẻ hiểu quả cao

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

YouTube video
YouTube video
YouTube video

Béc tưới PY35 Đài Loan được thiết kế với vòi phun nước lớn, đường kính vòi phun đường kính 3.5cm. Cung cấp một lượng lớn nước tưới  với vòi phun phạm vi dài và phân phối nước đồng đều. Thân chính và họng phun chính làm bằng hợp kim nhôm rất bền. Họng chính dùng họng 14 và có thể thay họng 8. Chúng tôi đã cải tiến thêm cần xẻ nước ở họng này. Giúp nước tưới đều hơn từ tầm trung ra tới tầm ngoài.

YouTube video
CÁCH LẮP ĐẮT TẤT CẢ CÁC LOẠI BÉC ĐỀU GIỐNG NHAU NHÉ CÁC BÁC

Họng phun phụ ở góc thân, được thiết kế ở đoạn nối giữa trục xoay và vòi phun, nhằm bổ sung nước cho vùng gần chân cắm béc. Chúng tôi đã cải tiến cần xẻ nước giúp các bác dễ sử dụng hơn và xẻ nước tười đều từ trong gốc béc ra tới tầm trung. Nối tiếp vời họng ngoài làm cho nước đều từ trong gốc béc ra đến ngoài.

 Cơ chế quay có thể lựa chọn tưới tròn đều 360˚, hoặc một phần của đường tròn 45 – 90 – 180 độ tùy nhu cấu tưới và hình dạng của vườn. Cánh đập của béc cũng được làm bằng hợp kim nhôm bản dày, cánh tay đập dài, tạo lực đập khỏe, giúp cổ béc quay.

Béc tưới PY35 Đài Loan có lò xo, đai ốc, thanh gạt và  vòng chặn góc  làm bằng thép không gỉ tăng tuổi thọ cho thiết bị. Sản phẩm  được sử dụng rộng rãi trong vườn cà phê, hồ tiêu, vườn chè, vườn cây ăn quả, rua màu, vườn thanh long..v..v…   

YouTube video

Béc tưới PY35 Đài Loan xử dụng được 3-5 năm tùy vào mức độ sử dụng của người dùng. Người dùng cần hiểu biết về cách lắp ráp hệ thống tưới để Béc phát huy tối đa công dụng của Béc. Béc quay không nên có các cây côi rậm rạp bên cạnh che  khuất tầm quay và bắn nước đi khỏi béc tưới. Béc tưới giúp cho lượng nước được rải đề trên mặt đất làm cho cây cối đều mát từ trên xuống. Và phát triển tốt hơn rất nhiều so với tưới đổ gốc làm tăng tỉ lệ đậu hoa và đọt phát triển mạnh. Hình thức tưới bằng béc phun mưa này còn giúp cho đỡ tốn thời gian lao động và đỡ tốn nước cho các vùng có nguồn nước khan hiếm như ở các vùng tây nguyên, tây bắc, nghệ an, hà tĩnh, thanh hóa và đồng bằng sông cửu long, ninh thuận, bình thuận. Ngoài  ra béc tưới này còn là hình thức tưới được điện tích lớn mà lại rẻ nhất trong các hệ thông tưới nhưng hiệu quả cũng rất cao.

Hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất anh chị nhé!

SỰ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Béc tưới PY35 Đài Loan của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu tại Đài Loan. Sản xuất trên dây truyền hiện đại để tạo ra loại béc tưới có độ bền cao và giúp khách hàng tưới phun mưa cho những cánh đồng mẫu lớn nhanh và nước đều từ trong gốc béc ra ngoài hơn( không có điểm chết). Để  đảm bảo cho điều đó chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu xảy ra lỗi cho quý khách.

Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để mua hàng chính hãng. Vì có 1 vài sản phẩn nhái mẫu mã nhìn giống y trang nhưng hiệu xuất đem lại rất kém, giá thành rẻ hơn một chút và nhìn bằng mắt thường rất khó phân biệt.

Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cho quý khách cách bảo trì béc sao cho được bền nhất.

Có bộ phận hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 nếu quý khách cần.

Đánh giá khách hàng
Đánh giá sản phẩm Béc Tưới PY35 Đài Loan
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !!!

Contact Me on Zalo
0867 471 168