Tại sao béc SKY41 Chính Hãng là dòng béc ưu việt?

5/5 - (53 bình chọn)

Béc SKY41 chính hãng là dòng béc đời đầu và được tải tiến nhiều lần về chất liệu đúc nên hiện tại chất liệu của béc rất tốt sử dụng bền bỉ. Nhà sản xuất đã luôn lắng nghe phản ánh của những người nông dân xài lâu năm và không ngừng cải tiến phù hợp nhất, tốt nhất trong phân khúc dòng béc ánh răng rẻ đến tầm trung này, và có ra nhiều phiên bản khác phù hơp  cho máy lớn hơn.

Nếu  Anh/ chị muốn tìm 1 loại béc giá vừa rẻ , ngon và bền thì SKY 41 chính hãng là ứng cử tốt nhất, tự tin với chất lượng và doanh số bán ra lớn nhất của THIẾT BỊ TƯỚI GIA NÔNG.

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái, hoặc biến tấu ăn theo SKY41 chính hãng  như SKY 41 VIP, SKY 41 Pro… thực chất chỉ là đánh tráo khái niệm, gia công thêm 1 vài chi tiết nhỏ, phun sơn lên.. tạo ra sự khác biệt so với bản gốc làm người tiêu dung hoang mang, không phân biệt được đâu mới là hàng có giá trị thật. Điều này chỉ lừa dối những người tiêu dung mới hoặc người ít kinh nghiệm về béc nếu không hiểu nguyên lý hoạt động cũng như công dụng của những bộ phận cấu tạo.

Ví dụ như một vài đơn vị cho thêm bánh răng nhỏ vào con béc ( SKY 41 pro) Bánh răng xẻ nước nhỏ có thể bằng đồng hoặc không,  mọi người nghĩ công dụng của nó là có thể xé nước đều hơn nhưng thật ra nó  lại làm cho tổng thể  bánh răng lớn nặng hơn làm giảm tốc độ quay của bánh răng lớn và dẫn đến làm cho nước không đều” Nhất là Lúc vừa Bật Góc”. Chỉ phù hợp quay tròn. Không nên dùng chỉnh góc

Béc SKY41 chính hãng của Thiết Bị Tưới Gia Nông là sản phẩm nhập nhẩu chính hãng. Khi sử dụng nếu Anh/ chị không may làm mất, rơi rớt , gãy.. các linh kiện thì Chúng tôi sẽ thay thế ngay cho anh chị mà không làm gián đoạn công việc của anh chị.

THIẾT BỊ TƯỚI GIA NÔNG có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiều kinh nhiệm thử béc qua rất nhiều máy bơm, độ dốc, quãng đường  nên sẽ tư vấn béc tưới chính xác cho anh chị tưới 1 cách tốt nhất đem lại hiệu quả cao tránh cho anh chị tốn công sức thời gian và tiền bạc khi tưới nước cho vườn cây của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn cho anh chị kiểm tra hàng trước khi thanh toán –  bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng( miễn phí vận chuyển THIẾT BỊ TƯỚI GIA NÔNG ) Bảo hành lỗi kĩ thuật 2 năm nên anh chị yên tâm khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chưa có bình luận nào !!!

Contact Me on Zalo
0867 471 168